fbpx

Hướng dẫn Khởi động lại và Reset VPS tại VMon Cloud

Nếu VPS của bạn không thể đăng nhập hoặc hoạt động chậm, hãy theo dõi hướng dẫn sau để tìm hiểu cách khởi động lại và reset VPS tại VMon Cloud.

Trong quá trình sử dụng, nếu VPS gặp phải các vấn đề như VPS hoạt động chậm, bạn có thể giải quyết các vấn đề này bằng cách Khởi động lại VPS.

Khởi động VPS có thể giúp tối ưu hóa hệ thống, giúp tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất của VPS, và đặc biệt dữ liệu của bạn vẫn đảm bảo còn nguyên vẹn.

1. Cách Khởi động lại VPS

Trước tiên, để khởi động lại VPS của mình, bạn cần đăng nhập vào Trang quản lý của VMon Cloud. Chọn IP cần khởi động như hình bên dưới. (Ảnh 1)

Ảnh 1 - Chọn IP cần khởi động lại
Ảnh 1 – Chọn IP cần khởi động lại

Màn hình hiển thị chi tiết như bên dưới, bạn ấn chọn “Khởi động lại” (Ảnh 2)

Ảnh 2 - Khởi động lại VPS
Ảnh 2 – Khởi động lại VPS

Quá trình khởi động lại diễn ra từ 2 đến 3 phút, khi quá trình hoàn tất là bạn có thể đăng nhập và sử dụng VPS của mình rồi.

Nếu bạn không thể đăng nhập vào VPS sau khi khởi động hoàn tất, VMon Cloud sẽ hướng dẫn cho bạn cách Reset VPS. Cùng theo dõi nhé.

2. Cách Reset VPS

Xin lưu ý rằng, khi thực hiện Reset VPS, dữ liệu nào bạn chưa lưu sẽ bị mất.

Cũng tương tự như Khởi động lại VPS, để Reset VPS của mình, bạn cần đăng nhập vào trang quản lý của VMon Cloud và chọn IP cần Reset (Ảnh 1)

Sau khi màn hình hiển thị thông tin chi tiết của VPS của bạn, hãy kiểm tra lại địa chỉ IP để đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng VPS cần Reset, đặc biệt khi bạn sở hữu nhiều VPS tại VMon Cloud. Sau đó bạn chọn “Thêm”> Chọn “Reset”. (Ảnh 3)

Ảnh 3 - Reset VPS
Ảnh 3 – Reset VPS

Sau khi ấn vào Reset, bạn đợi khoảng 3 đến 5 phút cho VPS Reset xong là bạn có thể đăng nhập và sử dụng VPS của mình rồi.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được cách sử dụng chức năng Khởi động và Reset VPS trên trang Quản lý của VMon Cloud. Trong trường hợp bạn vẫn không đăng nhập được vào VPS của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mình là Minh Ngô- biệt danh (Minh Ngố) cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội và có 7 năm kinh nghiệm trong mảng System, Security. Gần đây, mình cũng thử sức với Digital Marketing, một lĩnh vực rất thú vị. Mình mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!

Chia Sẻ bài Viết

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Cùng nhau, Trực tuyến.

Chúng tôi ở đây giúp các bạn có thể làm việc online một cách hiểu quả nhất.

Theo Dõi Chúng Tôi

Copyright © 2023. All Rights Reserved To VMon Cloud.