fbpx

Cách Livestream Tiktok Trên VPS windows

Cách Reup Livestream Tiktok, Live nhiều nick, sử dụng Live Studio trên Windows. Fix lỗi âm thanh, không có tiếng khi Livestream trên VPS.

Trong những năm trở lại đây, mạng xã hội Tiktok ngày càng phổ biến, đây cũng là cơ hội vàng cho những ai tức thời, biết nắm bắt thời cơ để kiếm tiền online. Không ít những bạn trẻ trở thành hot Tiktoker, những KOL vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội này.

Trước đây, với những video ngắn, bạn cũng có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, với số lượng người sử dụng đông đảo, việc Livestream Tiktok bán hàng giúp các bạn có thể dễ dàng tương tác với người dùng, phát triển kênh của mình ngày càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Và hơn hết, có thể nói, đây là hình thức kiếm tiền ít vốn và đem lại lợi nhuận cao.

Livestream tiktok trên VPS Windows
Livestream tiktok trên VPS Windows

Hướng dẫn Livestream Tiktok trên VPS windows.

Bạn tham khảo Video bên dưới, bên mình đã hướng dẫn chi tiết cách sử dụng live studio trên Windows.

Nội dung video sử dụng live studio trên vps nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng trên bất kỳ máy tính chạy windows nào.

Một số đường link bạn cần sử dụng khi livestream tiktok trên pc.

Bạn gặp phải khó khăn khi Live Tiktok?

Có rất nhiều khách hàng nói với mình rằng, họ gặp rất nhiều khó khăn khi Live Tiktok, mình sẽ điểm qua một số vấn đề mà đa số các bạn đang gặp phải, bạn có gặp các vấn đề tương tự không?

 • Khi live Tiktok, yêu cầu rất lớn về tài nguyên, đa số Phần cứng máy tính, điện thoại của bạn không đáp ứng được yêu cầu.
 • Khi live bạn thấy bị giật, lag do gói cước internet cá nhân có đường truyền không ổn định, băng thông thấp.
 • Bạn muốn live nhiều nick cùng một lúc, hoặc một mặt hàng với cùng một nội dung.
 • Reup live stream trên tiktok và các nền tảng khác như Facebook, Youtube,…
 • Phát lại nội dung bạn đã live từ trước đó 24/24 ở mọi nơi bạn muốn. Bạn quá bận rộn với việc sắp xếp hàng hóa, check đơn, đóng hàng, gửi hàng và vô số việc không tên.
 • Bạn sử dụng nhiều tài khoản để kiếm tiền từ làm tiếp thị liên kết ( Affiliate ) trên Tiktok Shop.
Livestream thành công trên VPS
Livestream thành công trên VPS

Giải pháp vô cùng tối ưu và hiệu quả từ VPS cho việc Reup Live Tiktok

Có thể bạn chưa biết về VPS, bạn cứ hiểu nôm na, nó giống cái máy tính của bạn, nói chính xác hơn, nó là chiếc máy tính ảo, có đầy đủ CPU, Ổ cứng, Ram. Bạn sử dụng VPS giống chiếc máy tính của mình, nghe cũng đơn giản thôi nhỉ.

Đối với dân MMO, có lẽ VPS không còn là cái tên xa lạ. Giúp bạn nuôi tài khoản tiktok, facebook, amazone, ebay, paypal….và còn rất nhiều công dụng khác tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn.

 • Khi sở hữu nhiều VPS, bạn có thể live đồng thời nhiều tài khoản khác nhau.
 • VPS có tốc độ mạng cao, ổn định, phần cứng mạnh mẽ, việc livestream sẽ không bị gián đoạn.
 • VPS Windows sử dụng hệ điều hành quen thuộc với tất cả mọi người.
 • Sử dụng LIVE Studio ổn định và hiệu quả.
 • Bình thường, bạn nuôi nhiều tài khoản với cùng địa chỉ IP mạng, wifi nên rất dễ bị khóa tài khoản. Với VPS, mỗi VPS là một IP riêng biệt, nhờ đó tài khoản của bạn yên tâm sống khỏe.
 • So với việc mua một chiếc máy tính hay điện thoại để làm việc, việc sử dụng VPS tối ưu chi phí hơn rất nhiều, chỉ với vài trăm nghìn, bạn đã sở hữu ngay một VPS với đầy đủ các chức năng cần thiết.
Livestream thành công trên VPS 2
Livestream thành công trên VPS 2

Có thể nói VPS giải quyết được tất cả các vấn đề bạn đang mắc phải khi Live Tiktok, giúp công việc kinh doanh online của bạn trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, khi thuê VPS tại VMon Cloud, bên mình sẽ hỗ trợ các bạn Fix lỗi không có âm thanh, không có tiếng khi Live stream Tiktok trên VPS . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hay chưa biết sử dụng VPS, hãy liên hệ với VMon Cloud để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo bảng giá VPS Việt Nam của VMon Cloud.

Mình là Minh Ngô- biệt danh (Minh Ngố) cựu sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội và có 7 năm kinh nghiệm trong mảng System, Security. Gần đây, mình cũng thử sức với Digital Marketing, một lĩnh vực rất thú vị. Mình mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ cho mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên. Hãy kết nối với mình nhé!

Chia Sẻ bài Viết

Các bài viết liên quan

Leave a Reply

Cùng nhau, Trực tuyến.

Chúng tôi ở đây giúp các bạn có thể làm việc online một cách hiểu quả nhất.

Theo Dõi Chúng Tôi

Copyright © 2023. All Rights Reserved To VMon Cloud.