fbpx

VPS Windows

Mua VPS Windows với 100% lưu trữ SSD NVMe và mức giá cạnh tranh chỉ từ 115.000đ/tháng tại đây. Tận hưởng hiệu suất cao và độ ổn định vượt trội với các gói VPS Windows chất lượng cao của chúng tôi.

BẢNG GIÁ CLOUD WINDOWS VPS

bang gia

Windows - 1 GB

115,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
1 VCpu
1 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 2 GB

155,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
1 VCpu
2 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 2 GB - 2 CPU

175,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
2 VCpu
2 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
Bán Chạy
bang gia

Windows - 4 GB

315,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
2 VCpu
4 GB Ram
60 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
Bán Chạy
bang gia

Windows - 8 GB

575,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
4 VCpu
8 GB Ram
100 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 16 GB

915,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
8 VCpu
16 GB Ram
180 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI Thuê VPS WINDOWS TẠI VMon Cloud

VPS Server

HỖ TRỢ CÁC ỨNG DỤNG WINDOWS

VPS Windows hỗ trợ các ứng dụng phần mềm Windows và là giải pháp tuyệt vời để chạy các ứng dụng này từ bất kỳ đâu. Với tính bảo mật cao và quản lý dữ liệu tốt hơn, VPS Windows là lựa chọn đáng tin cậy cho việc sử dụng các ứng dụng Windows.

Anti DDos

DỄ SỬ DỤNG

Giao diện của VPS Windows quen thuộc và dễ sử dụng, thích hợp cho những ai mới bắt đầu làm quen với VPS. Bạn có thể sử dụng VPS Windows như sử dụng chiếc máy tính của mình một cách đơn giản và thuận tiện.

Cài Đặt Tự Động

KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG

VPS Windows tại VMon Cloud cung cấp băng thông lên tới 1Gbps và không giới hạn Data Transfer. Điều này giúp tối ưu hiệu suất của VPS và không bị giới hạn bởi lượng dữ liệu trao đổi trong tháng. Bạn có thể sử dụng VPS Windows để hoạt động đạt hiệu suất cao và ổn định hơn.

Windows OS

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐA DẠNG

VPS Windows là một giải pháp ấn tượng của điện toán đám mây, với nhiều phiên bản hệ điều hành, bao gồm Windows Server 2012R2, Windows Server 2019, Windows Server 2022, Windows 10,... Với khả năng tối ưu điều khiển và sự thuận tiện khi sử dụng giao diện Windows quen thuộc, VPS Windows được xem là lựa chọn lý tưởng cho người dùng.

Backup Weekly

SAO LƯU DỮ LIỆU HÀNG TUẦN

Dữ liệu, thông tin là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi khách hàng, tuy nhiên không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Sẽ luôn có 1 bản backup để sử dụng nếu máy chủ của bạn không may gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu.

Vps Server

MẠNH MẼ, VƯỢT TRỘI

VPS Windows tại VMon Cloud sử dụng ổ cứng lưu trữ VPS SSD NVMe, giúp đạt mức hoạt động liên tục 99.99% và hình thức lưu trữ ổn định, bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi những tác động bất ngờ của phần cứng.

LỢI ÍCH KHI THUÊ VPS WINDOWS GIÁ RẺ TẠI VMON CLOUD

Phần Cứng Mạnh Mẽ

Hạ tầng mạnh mẽ

Hệ thống VPS Windows tại VMon Cloud được thiết kế dự phòng nhiều lớp, sử dụng phần cứng tối ưu và tính năng giám sát cảnh báo toàn diện, giúp bảo đảm hoạt động ổn định và hỗ trợ người dùng trong mọi tình huống.

Hoàn Tiền

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

Với VPS Windows của VMon Cloud, bạn được bảo đảm tính năng và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Nếu trong 7 ngày đầu sử dụng, bạn không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi vì bất kỳ lý do gì, VMon Cloud sẽ hoàn tiền 100%, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

DỄ DÀNG QUẢN TRỊ VÀ NÂNG CẤP

Với VPS Windows của VMon Cloud, bạn sẽ được truy cập vào Trang quản lý dễ sử dụng của chúng tôi, giúp bạn quản lý và nâng cấp cấu hình dễ dàng. Không còn phải lo lắng về việc quản lý VPS, bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình mà không gián đoạn.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Kênh hỗ trợ 24/7

Liên hệ với VMon Cloud để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc qua các kênh chat như Facebook, Zalo, Telegram, Skype hoặc hotline 0966.805.315.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải quyết mọi vấn đề của bạn nhanh chóng và chuyên nghiệp.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Ý kiến của khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu phản hồi để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Điều này giúp chúng tôi đáp ứng tốt hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Thư Viện Hình Ảnh

Việc quản lý tài khoản, tạo mới và giám sát VPS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với trang Panel hiện đại, thân thiện và dễ sử dụng.

Quản Lý VPS
Quản lý các thông tin vps đầy đủ và tiện lợi.
View VPS qua VNC
Truy cập xử lý sự cố vps thông qua VNC.
Số Dư Tài Khoản
Việc quản lý số dư tài khoản trở nên thuận tiện và minh bạch hơn.
MUA VPS
Bạn có thể dễ dàng mua VPS Singapore thông qua giao diện "one click".
Giao Diện Mobile
Giao diện trên thiết bị di động thân thiện và dễ dàng quản lý.
Previous
Next
Các Dịch Vụ Khác Tại VMon Cloud

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY CHỦ ẢO WINDOWS

Chà, câu hỏi của rất nhiều bạn đây ạ, VPS Windows được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể kể đến như:
1. Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu: VPS Windows cũng có thể được sử dụng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu của người dùng.
2. Phát triển, triển khai các ứng dụng và phần mềm trên nền tảng Windows
3. Chạy các ứng dụng và phần mềm yêu cầu hệ điều hành Windows: bao gồm các ứng dụng văn phòng, các trò chơi, các phần mềm giải trí, v.v.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng VPS và chưa quen thuộc với công nghệ này, đừng lo lắng. Bài viết “Hướng Dẫn Sử Dụng VPS Windows Với Remote Desktop Chi Tiết Nhất” sẽ giúp bạn có được những kiến thức cơ bản để sử dụng VPS một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước cách sử dụng VPS bằng phần mềm Remote Desktop, từ cách đăng nhập, cài đặt, kết nối đến các tính năng quản lý VPS. 

Vì vậy, hãy bắt đầu hành trình khám phá và trải nghiệm VPS Windows qua các bài viết của chúng tôi nhé!

Khi bạn đã hoàn tất việc thanh toán hóa đơn khi mua VPS, sau khoảng từ 3 đến 5 phút, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin VPS Windows về email mà bạn đã đăng ký với VMon Cloud.

Bạn hoàn toàn có thể tự do thay đổi mật khẩu cho VPS Windows của mình.
Bạn tham khảo bài viết: “Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Máy Chủ Ảo VPS Windows” của VMon Cloud để biết chi tiết cách đổi mật khẩu nhé.

Remote Desktop Manager cho phép bạn quản lý nhiều VPS một cách dễ dàng. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn về cách quản lý nhiều VPS với Remote Desktop Connection Manager để tìm hiểu thêm.

Mỗi VPS là 1 IP riêng biệt.

Nên sử dụng khi bạn cần sử dụng phần mềm chỉ hoạt động tốt trên windows 10 và có một cấu hình vps ổn. Đa số các phần mềm windows đều hoạt động được trên các hệ điều hành windows của microsoft, vậy để tối ưu hiệu suất bạn nên sử dụng các hệ điều hành windows server vì khi sử dụng windows 10 có thể có hiện tượng lag nếu bạn không có một vps cấu hình đủ khỏe để chạy. Bạn hãy liên vệ với VMon Cloud, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn vps tốt nhất.

Một số nhà cung cấp đám mây lớn trên thế giới, như AWS, AZURE và Google Cloud, cung cấp khoảng 200 USD miễn phí cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, khi số tiền miễn phí đã hết, khách hàng sẽ phải trả phí hàng tháng khá đắt đỏ. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ đám mây lâu dài và ổn định, hãy cân nhắc trước khi sử dụng các gói miễn phí này. Nếu bạn chỉ cần sử dụng trong thời gian ngắn, thì việc sử dụng các gói miễn phí có thể là một lựa chọn hợp lý.

  • Lỗi CredSSP, vào 2018 Microsoft đã tung ra một bản cập nhập bảo mật dẫn đến một số vps chưa được cập nhập sẽ bị lỗi khi kết nối.
  • Lỗi An internal error has occurred, đây là lỗi khá phổ biến trên vps windows và có rất nhiều lý do gây ra lỗi này dẫn đến không thể kết nối tới vps.
  • Windows tự chuyển sang màn hình đen sau khi update.
Với tùy cấu hình và mục đích sử dụng khác nhau, bạn nên chọn hệ điều hành phù hợp, bạn có thể tham khảo theo hướng dẫn sau:
  • Với các cấu hình dưới 4GB Ram, bạn nên sử dụng Windows server 2012r2.
  • Với cấu hình trên 4GB Ram, bạn có thể sử dụng Windows server 2019, Windows server 2022, Windows 10.

Bạn có thể tham khảo yêu cầu về phần cứng để sử dụng Windows của microsoft.

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội
Cùng nhau, Trực tuyến.

Chúng tôi ở đây giúp các bạn có thể làm việc online một cách hiểu quả nhất.

Theo Dõi Chúng Tôi

Copyright © 2023. All Rights Reserved To VMon Cloud.