fbpx

VPS Windows

Mua VPS Windows với 100% lưu trữ SSD NVMe, mức giá cạnh tranh chỉ từ 115.000đ/tháng.

BẢNG GIÁ CLOUD WINDOWS VPS

bang gia

Windows - 1 GB

115,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
1 VCpu
1 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 2 GB

155,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
1 VCpu
2 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 2 GB - 2 CPU

175,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
2 VCpu
2 GB Ram
30 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
Bán Chạy
bang gia

Windows - 4 GB

315,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
2 VCpu
4 GB Ram
60 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
Bán Chạy
bang gia

Windows - 8 GB

575,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
4 VCpu
8 GB Ram
100 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port
bang gia

Windows - 16 GB

915,000 VNĐ /Tháng
Cấu Hình
8 VCpu
16 GB Ram
180 GB SSD NVMe Ổ Cứng
Không giới hạn băng thông
1Gbps Ethernet Port

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI Thuê VPS WINDOWS TẠI VMon Cloud

VPS Server

VPS WINDOWS

VPS Windows là máy ảo chạy trên hệ điều hành Windows. Công nghệ ảo hóa được sử dụng để tạo và chạy môi trường ảo này trên một máy chủ vật lý.

Anti DDos

LUÔN MIỄN PHÍ DDOS 100%

Khi có những nguy cơ xâm nhập, tấn công vào tài nguyên hay dữ liệu của bạn, chúng tôi sẽ chống lại những cuộc tấn công đó giúp bạn, và hoàn toàn miễn phí.

Cài Đặt Tự Động

Unlimited Bandwidth

VPS Windows tại VMon Cloud không bị giới hạn Data Transfer giúp khai thác tối đa hiệu suất của website mà không bị giới hạn bởi lượng dữ liệu trao đổi trong tháng.

Windows OS

HỆ ĐIỀU HÀNH ĐA DẠNG

VPS sử dụng như hệ điều hành Windows Server 2012R2, Windows Server 2019, Windows Server 2022, Windows 10,…. VPS Windows được xem như là một ứng dụng công nghệ tuyệt vời của ngành điện toán đám mây, quen thuộc và tối ưu đối với người dùng.

Backup Weekly

SAO LƯU DỮ LIỆU HÀNG TUẦN SIÊU ỔN ĐỊNH

Dữ liệu, thông tin là tài sản quan trọng nhất đối với mỗi khách hàng, tuy nhiên không có gì đảm bảo được rằng dữ liệu đó sẽ an toàn mãi mãi. Sẽ luôn có 1 bản backup để sử dụng nếu máy chủ của bạn không may gặp sự cố và cần khôi phục lại dữ liệu.

Vps Server

ỔN ĐỊNH, MẠNH

Khi máy chủ bị sự cố, VPS US sẽ được chuyển sang máy chủ khác trong hệ thống để tiếp tục hoạt động một cách nhanh chóng, đảm bảo việc sử dụng không bị gián đoạn.

LỢI ÍCH VPS WINDOWS GIÁ RẺ TẠI VMon Cloud

Phần Cứng Mạnh Mẽ

Hạ tầng mạnh mẽ

Hệ thống ổn định được thiết kế dự phòng nhiều lớp, phần cứng được lựa chọn tối ưu. Tính năng giám sát và cảnh báo toàn diện giúp hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Hoàn Tiền

Hoàn tiền 100% theo chính sách

VMon Cloud cam kết hoàn tiền theo chính sách nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chính sách hoàn tiền của VMon Cloud đảm bảo minh bạch, rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

VMon Cloud thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng cũ cũng như giúp khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với mức giá tốt nhất.

Hỗ Trợ Khách Hàng

Kênh hỗ trợ 24/7

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn.

Thư Viện Hình Ảnh

Quản lý tài khoản, tạo mới và giám sát vps dễ dàng với trang panel hiện đại, thân thiện dễ sử dụng.

Quản Lý VPS
Quản lý các thông tin vps đầy đủ và tiện lợi.
View VPS qua VNC
Truy cập xử lý sự cố vps thông qua VNC.
Số Dư Tài Khoản
Quản lý số dư tài khoản thuận tiện và minh bạch.
MUA VPS
Mua VPS Windows thuận tiện với giao diện one click.
Giao Diện Mobile
Giao diện mobile thân thiện, dễ quản lý.
Previous
Next
Các Dịch Vụ Khác Tại VMon Cloud

Những câu hỏi thường gặp về máy chủ ảo Windows

VPS Windows là máy ảo chạy trên hệ điều hành Windows của microsoft. Công nghệ ảo hóa được sử dụng để tạo và chạy môi trường ảo này trên một máy chủ vật lý.

Khi bạn đã có VPS Windows thì bạn phải biết cách sử dụng nó. Mỗi vps thường sẽ có: tài khoản, mật khẩu và IP. Bạn cần điền IP vào phần mềm remote desktop để kết nối đến vps và bước tiếp theo là xác thực tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào vps để sử dụng. Khi đã đăng nhập được vào vps, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó giống như một máy tính chạy windows bình thường. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: Hướng Dẫn Sử Dụng VPS Windows Với Remote Desktop Chi Tiết Nhất.

Nếu bạn có nhiều vps thì bạn nên sử dụng các phần mềm quản lý nhiều vps để thuận tiện và thao tác dễ dàng trên số lượng nhiều vps như: remote desktop manager, mRemoteNG.

Sau đây là những lý do vì sao VPS Windows được ngành CNTT đánh giá cao đến như vậy:

  • Bạn muốn có một chiếc máy tính windows chạy online 24/7. Bạn sẽ tận dụng tối đa hiệu năng của phần cứng máy chủ và đặc biệt sử dụng tất cả các phần mềm chạy trên hệ điều hành nổi tiếng của Microsoft.
  • Bạn đang phát triển các phần mềm/ dịch vụ hoặc website của bạn sử dụng ASP.NET. Những framework yêu cầu sử dụng hệ điều hành Windows để chúng có thể hoạt động với hiệu suất tối đa. Thiết bị phần cứng được tối ưu hoá cao, băng thông không giới hạn và tiết kiệm chi phí.
  • Nếu bạn đang phát triển website, dịch vụ hay bất kỳ ứng dụng nào chỉ có thể chạy hoặc định hướng chỉ chạy trên hệ điều hành Windows.

Nên sử dụng khi bạn cần sử dụng phần mềm chỉ hoạt động tốt trên windows 10 và có một cấu hình vps ổn. Đa số các phần mềm windows đều hoạt động được trên các hệ điều hành windows của microsoft, vậy để tối ưu hiệu suất bạn nên sử dụng các hệ điều hành windows server vì khi sử dụng windows 10 có thể có hiện tượng lag nếu bạn không có một vps cấu hình đủ khỏe để chạy. Bạn hãy liên vệ với VMon Cloud, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn vps tốt nhất.

Trên thế giới một số nhà cung cấp lớn như : AWS, AZURE, GOOGLE CLOUD cho bạn sử dụng miễn phí khoảng 200$. Nhưng khi hết số tiền miễn phí bạn phải trả phí hàng tháng khá đắt đỏ. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài, ổn định nên không nên sử dụng. Còn nếu bạn chỉ sử dụng thời gian ngắn thì bạn có thể sử dụng.

  • Lỗi CredSSP, vào 2018 Microsoft đã tung ra một bản cập nhập bảo mật dẫn đến một số vps chưa được cập nhập sẽ bị lỗi khi kết nối.
  • Lỗi An internal error has occurred, đây là lỗi khá phổ biến trên vps windows và có rất nhiều lý do gây ra lỗi này dẫn đến không thể kết nối tới vps.
  • Windows tự chuyển sang màn hình đen sau khi update.

VMon Cloud là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thuê VPS chạy trên đa dạng hệ điều hành trong đó có VPS Windows. Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như đội ngũ hỗ trợ phía sau.

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội
Cùng nhau, Trực tuyến.

Chúng tôi ở đây giúp các bạn có thể làm việc online một cách hiểu quả nhất.

Copyright © 2023. All Rights Reserved To VMon Cloud.